ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าว ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป วาไรตี้ ตลาด หางาน
หอการค้าไทย เปิดคลิปประชาสัมพันธ์สุดงดงาม ใน เขางู มินิมาราธอน 2018

เนื่องจากจังหวัดราชบุรีมีที่ท่องเที่ยวมากมาย แต่หลายๆคนยังไม่รู้ว่ายังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีก 1 ที่ ที่ยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความเป็นธรรมชาติอยู่ เราจึงอยากเชิญชวนให้ทุกท่านมาเที่ยวชมอุทยานหินเขางู ค่ายบุรฉัตร จังหวัดราชบุรี เพื่อให้ทุกท่านได้ชมทัศนียภาพที่งดงาม ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศและธรรมชาติ ภายในอุทยานอย่างเต็มอิ่ม เราจึงขอเชิญชวน เพื่อน พี่ น้อง มาร่วมกิจกรรมงานวิ่งเพื่อการกุศล ในโครงการ เขางู มินิมาราธอน 2018 ซึ่งรายได้ทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่าย เราจะนำไปบริจาคให้แก่ น้องๆ โรงเรียนกองทัพบกอุปถัมภ์ บูรณวิทยา ^^ ลงทะเบียนพร้อมกัน : วันที่ 1 สิงหาคม. - 15 กันยายน 2561 ได้ที่ RUNLAH Early Bird : 1-15 สิงหาคม 2561

วันที่สมัคร : วันที่ 1 สิงหาคม.-15 กันยายน 2561 วันเริ่มกิจกรรม : 4 พฤศจิกายน 2561 สถานที่ : อุทยานหินเขางู ค่ายบุรฉัตร จังหวัดราชบุรี

รายละเอียด https://www.runlah.com/events/c/knm18

โพสต์โดย Runlah้

 
70110 Banpong Urban Art Terminal, Ratchaburi ชวนเที่ยว บางกระม่า จ.ราชบุรี ประกายไฟพุ่งแรงมาก!! คลิปไฟฟ้าลัดวงจร บริเวณสี่แยกปากท่อ อ.ปากท่อ
"นินิว” เน็ตไอดอลสายฮา พาเที่ยวบ้านเกิด บ้านราชบุรี ระวังไว้ด้วย คลิปสายเร็ว แห่งเมืองบ้านโป่ง ไม่ใช่แผ่นเล็ก ๆ ฟังสุนทรพจน์ นักเรียน รร. เขาวัง จ.ราชบุรี ในหัวข้อ"ศาสตร์พระราชานำพาชีวิต" ชนะเลิศกองทัพบกี
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com