ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว รูปภาพ คลิป วาไรตี้ หางาน
มะพร้าวเป็นเหตุ ก็มันหนัก..............

วันนี้ ( 16 กันยายน 2560 ) เวลา 17.05 น. พ.ต.อ.สุทธิพงษ์ พงศ์ประภาอำไพ ผกก.สภ.ดำเนินสะดวก นำโดย พ.ต.ท.สายัณห์ เพ็งบุญชู รอง ผกก.ป.สภ.ดำเนินสะดวก พร้อมด้วย พ.ต.ท.กฤษกร อริยานนท์ สวป.สภ.ดำเนินสะดวก สั่งการและกำชับให้ ร.ต.อ.สมโภชน์ โชติยะวัชชัย รอง สว.จร.สภ.ดำเนินสะดวก ด.ต.หญิงวรรทนา กรีธาพล ดำเนิน 6101 ได้ระงับเหตุและอำนวยความสะดวกด้านการจราจร กรณีรถกระบะบรรทุกมะพร้าวอ่อนบรรทุกหนักวิ่งจนล้อหลุด ณ.บริเวณสี่แยกไฟแดงปากทางเข้าวัดสุน หมู่ 8 ตำบลดำเนินสะดวก อำเภอดำเนินสะดวก จังหวัดราชบุรี เนื่องจากบรรทุกหนักเกินทำให้ล้อรถหลุดออก เพราะรับน้ำหนักไม่ไหว ไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บ เตือนภัย โปรดอย่าทำ บรรทุกสิ่งของที่มีน้ำหนักเกินไปและ ควรมีสิ่งปกคลุมที่มิดชิดกันตกหล่น และควรวิ่งรถช้าๆเพื่อความปลอดภัยทั้งตัวท่านเองและประชาชนที่ใช้ถนนหนทางร่วมกัน วันนี้ท่านยังโชคดีอาจจะรอดและปลอดภัย ไม่มีการเสียชีวิตและทรัพย์สิน แต่วันหน้าท่านอาจจะไม่รอดก็ได้ ถึงแม้จะมีกวดขันจับกุมมากขนาดไหน หากพวกท่านทั้งหลายยังไม่เคารพกฎหมายจราจรและไม่ปฏิบัติตาม วันข้างหน้าท่านก็อาจจะเป็นผู้ที่สูญเสียทั้งชีวิตและทรัพย์สินเองก็ได้ ขับรถบรรทุกสิ่งของตามน้ำหนักที่กฎหมายกำหนด ใช้สิ่งปกคลุมที่มิดชิดกันตกหล่นและขับรถช้าๆบริเวณตลาดเสรี-เสริมสุข เนื่องจากได้เกิดอุบัติเหตุบ่อย บริเวณทางม้าลาย มีการขับรถเร็วและชนคนตายหลายศพแล้ว ไม่อยากให้เกิดการสูญเสียทั้งชีวิตและทรัพย์สิน ขอให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นเป็นครั้งสุดท้าย ด้วยความห่วงใยและปรารถนาดี จาก สภ.ดำเนินสะดวก

โพสต์โดย Work News

 
ชนสนั่น สะท้านคลอง พร้อมการละเล่นเด็กไทย ปั่นรอบเมืองราชบุรี เทิดพระเกียรติ รัชกาลที่ 10 อุบัติเหตุเจ็บหนัก แยกท่าผัก เกิดขึ้นบ่อย ๆ โปรดระวัง มูมสูง ทุ่งนา ความเวิ้งว้าง และหุบผาสวรรค์ ราชบุรี
บวกกัน 4 คันรวด บนสะพานข้ามคลองดำเนินสะดวก กู้ชีพ - กู้ภัย เมืองราชบุรี เหตุผลที่พวกเขาต้องรีบ หลังมีคนด่า "จะรีบไปตายห่าที่ไหน" ภารกิจ ลุยป่าซ่อมรังนกเงือก บ้านบางกะม่า จ.ราชบุรี น่ารักมาก ลูกอุรังอุตัง 2 ตัว ซึ่งถูกจับด่านชายแดนไทย - มาเลเซีย ถึงบ้านหลังใหม่ "เขาประทับช้าง"
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com