ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว รูปภาพ คลิป วาไรตี้ หางาน
บวกกัน 4 คันรวด บนสะพานข้ามคลองดำเนินสะดวก

วันนี้ ( 16 สิงหาคม 2560 ) เวลา 12.30 น. พ.ต.อ.สุทธิพงษ์ พงศ์ประภาอำไพ ผกก.สภ.ดำเนินสะดวก นำโดย พ.ต.ท.สายัณห์ เพ็งบุญชู รอง ผกก.ป.สภ.ดำเนินสะดวก พร้อมด้วย พ.ต.ท.กฤษกร อริยานนท์ สวป.สภ.ดำเนินสะดวก สั่งการและกำชับให้ ร.ต.อ.สงวน เมี้ยงติ่ง ปฏิบัติหน้าที่เวร 60 ร.ต.อ.สมโภชน์ โชติยะวัชชัย ดำเนิน 612 ส.ต.ต.พีรพันธ์ บุญสม ดำเนิน 6105 ส.ต.ต.ภาคภูมิ ธัญญะภูมิ ดำเนิน 6106 อาสาจราจรสมชาติ อิ่มขุนทอง พร้อมด้วย ร.ต.อ.ชนวีย์ หนูคงใหม่ ร้อยเวร 30 ด.ต.สุชาติ สร้อยพวงทอง พลขับ 30 ได้ร่วมกันระงับเหตุและอำนวยความสะดวกด้านการจราจร กรณีเหตุ ว.40 รถยนต์กระบะชนท้ายรถเก่งและรถกระบะอีก 2 คัน เนื่องจากรถยนต์กระบะใช้ความเร็วสูงขณะขึ้นสะพานข้ามคลองดำเนินสะดวกและรถยนต์กระบะคันดังกล่าวมีน้ำหนักรถมากจึงทำให้เบรครถไม่อยู่ ขณะที่รถคันอื่นกำลังชะลอลงสะพาน เพราะติดสัญญาณไฟจราจรสีแดงและการทำเกาะกลางของกรมทางหลวงสมุทรสงคราม เป็นเหตุทำให้เกิดรถชนท้ายต่อเนื่อง 3 คันและมีเศษรถยนต์ไปถูกรถยนต์กระบะอีก 1คันได้รับความเสียหาย รวมเป็น 4 คัน บริเวณสะพานข้ามคลองดำเนินสะดวก ฝั่งตลาดเสรี มุ่งหน้าออกไปทางถนนสายบางแพ ม. 9 ต.ดำเนินสะดวก อ.ดำเนินสะดวก จ.ราชบุรี ไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บ ได้นำคู่กรณีทั้งหมดที่มีส่วนเกี่ยวข้องเข้า สภ.ดำเนินสะดวก เพื่อดำเนินการต่อไป เตือนภัยผู้ขับขี่ทุกๆท่าน เมื่อขับรถขึ้นสะพานหรือลงสะพานทุกๆที่ โปรดอย่าใช้ความเร็วมากจนเกินไป ควรสามารถเบรครถตัวเองเอาให้อยู่ได้ เพราะเราอาจไม่ทราบว่าทางข้างหน้าอาจมีสัญญาณไฟแดง หรือมีการก่อสร้าง หรือมีอุบัติเหตุใดๆได้ ควรใช้ความระมัดระวังในการขับรถทุกครั้งที่เราสตาร์รถออกจากบ้าน อย่าขับรถเร็ว เพื่อความปลอดภัยทั้งชีวิตและทรัพย์สินของทุกๆท่าน ไม่อยากให้เกิดการสูญเสียทั้งชีวิตและทรัพย์ ด้วยความห่วงใยและปรารถนาดี จาก สภ.ดำเนินสะดวก (คริปนี้จัดทำขึ้นเพื่อเตือนภัยในการขับขี่รถของทุกๆท่าน ควรขับรถด้วยความระมัดระวัง ไม่ขับรถเร็วจนเกินไป มิได้มีเจตนาเพื่อลบหลู่ ดูหมิ่น หรือทำให้เกิดการเกลียดชัง หรือเอามาประจาน ทำให้เสียชื่อเสียงใดๆทั้งสิ้น หรือทำให้มีผลเกี่ยวกับรูปคดีใดๆทั้งสิ้น ด้วยความห่วงใยพี่น้องประชาชนที่สัญจรไปมาทุกๆท่าน จะได้ปลอดภัยและเป็นการเตือนสติผู้ที่ขับขี่รถเร็ว ขอบคุณครับ)

โพสต์โดย Work News

 
ชนสนั่น สะท้านคลอง พร้อมการละเล่นเด็กไทย ปั่นรอบเมืองราชบุรี เทิดพระเกียรติ รัชกาลที่ 10 อุบัติเหตุเจ็บหนัก แยกท่าผัก เกิดขึ้นบ่อย ๆ โปรดระวัง มูมสูง ทุ่งนา ความเวิ้งว้าง และหุบผาสวรรค์ ราชบุรี
เปิดชีวิตหญิงพิการตั้งแต่เกิด-ถูกลุงข่มขืน ขบวนแห่เรือทางน้ำ....ผกก.ดำเนิน ตามรอยพระพุทธเจ้าหลวง ดำเนินรำลึก 113 ปี เสด็จประพาสต้น ทำความรู้จัก วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีราชบุรี วิปลาส?...เชือดอำมหิต กลางสวนมะพร้าว อ.ดำเนินสะดวก
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com