ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว รูปภาพ คลิป วาไรตี้
ฝ่ายปกครอง สนธิกำลังเจ้าหน้าที่ทหาร ตำรวจ อ.บ้านโป่ง กวาดล้างผับเถื่อน

เมื่อวันที่ 21 มกราคม 2560 เวลา 02.30 น. ที่ผ่านมา ภายใต้การอำนวยการ นายสมยศ พุ่มน้อย นายอำเภอจังหวัดบ้านโป่ง ,พท.องค์อาจ เเจ่มดี ผบ.ช.พัน.52 ช.1รอ. ,พ.ต.อ.ณรงเดช ศักดิ์สมบูรณ์ รอง. ผบก.ภจว.ราชบุรี. รรท. ผกก.สภ.บ้านโป่ง ,ได้สนธิกำลังเข้าตรวจค้นผับดัง อำเภอบ้านโป่ง ชื่อร้าน THE 35 จากที่ได้รับการร้องเรียนจากประชาชนว่าร้านดังกล่าวมีเด็กวัยรุ่นอายุต่ำกว่า 18 เข้ามั่วสุมเเละมีวัยรุ่นมาปาร์ตี้ยาเสพติดในร้าน และปิดเกินเวลา เบื้องต้นจากการเข้าตรวจค้นในครั้งนี้พบตรงตาม ที่ได้รับเรื่องแจ้งร้องเรียนมาจริง เจ้าหน้าที่เลยเเจ้งข้อกล่าวหาเบื้องต้นว่า 1.เปิดสถานบริการไม่เป็นไปตามที่กฎหมายกำหนด 2.ยินยอมหรือปล่อยปะละเลยให้เด็กอายุต่ำกว่า 18 ปีเข้าไปใช้บริการ 3.ร่วมขายเครื่องดื่มแอลฮอล์โดยการลดราคาเพื่อประโยชน์ในการส่งเสริมการขาย 4.ขายเครื่องดื่มเกินเวลาที่กำหนด

โพสต์โดย ชนพล ติบรรณ์

 
อุบัติเหตุ รถพ่วงบรรทุกไม้อัดเสียหลัก ชนเสา ไฟฟ้า หน้าวัดหนองเสือ ราชบุรี นางอารีย์ กงจก ครูช่างศิลปหัตถกรรม 2559 ททท ชวนเที่ยว เมืองราชบุรี.... เปิดคลิป รถตู้ราชบุรี ก่อนไฟไหม้ วอดทั้งคัน
ไฮไลท์ จอมบึงมาราธอน 2017 หนูเป็นภาระให้แม่หรือเปล่า น้องเจมส์ หลังป่วยกล้ามเนื้ออ่อนแรงในวัย 8 ขวบ ตื่นตา ไม่เคยเห็น พิธีเชิดมังกรทางน้ำ งานหาดทรายโพธาราม 117 ปี...จ.ราชบุรี น่าเล่น Paragliding ที่ เขาสน ราชบุรี
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com